0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Tiến độ pháp lý mới nhất của dự án The Gió Riverside

Posted by Huu BĐS on Tháng Năm 20, 2024
0

Tiến độ pháp lý mới nhất của dự án The Gió Riverside

Dịch vụ 

Tiến độ pháp lý mới nhất của dự án The Gió Riverside

Đại diện công ty An Gia (Mã Chứng khoán: AGG) cho biết, dự án The Gió Riverside (Bình Dương) đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép xây dựng. Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị nguồn vốn để phục vụ công tác đầu tư, triển khai dự án và bán hàng trong năm nay.

Sẵn sàng triển khai

Với quy mô 2.9 ha, khu dân cư Ngãi Thắng (tên thương mại The Gió Riverside) tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An (Bình Dương) là dự án trọng điểm dự kiến triển khai trong năm nay của An Gia. Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng, sau khi hoàn thành phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất từ năm 2022.

Phối cảnh dự án The Gió Riverside tại Bình Dương

Theo quy hoạch, dự án The Gió Riverside có 2 khối công trình chung cư cao 40 tầng nổi, 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 297,000 m2, mật độ xây dựng chung cư 30.73%. Dự án cũng có công trình trường học với diện tích sàn xây dựng hơn 14,484 m2, mật độ xây dựng 9.43%. Công trình gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, đáp ứng các tiêu chuẩn về xây dựng công trình giáo dục trong khu dân cư.

Ngoài ra, The Gió Riverside cũng được trang bị các công trình phụ trợ, hạ tầng, tiện ích như khuôn viên cây xanh tập trung, đường giao thông, sân bãi nội bộ… đảm bảo hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư.

“Dù chưa chính thức ra mắt thị trường, dự án The Gió Riverside vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư, người mua nhà. Toàn dự án có khoảng 3,000 sản phẩm gồm căn hộ và shophouse. Trong đó, các căn hộ có diện tích khá đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng nhóm đối tượng khách hàng”, đại diện An Gia nói.

Tọa lạc tại vị trí ngã ba sông Đồng Nai và sông Ngọc, dự án The Gió Riverside đáp ứng tốt khả năng kết nối nhờ liền kề trục Xa lộ Hà Nội và các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, nút giao Tân Vạn, Vành Đai 3, tuyến Metro số 1, Bến xe Miền Đông, Metro Suối Tiên – Biên Hòa…

The Gió Riverside liền kề nút giao Tân Vạn, Vành Đai 3 (Hình minh họa)

Xung quanh dự án tập hợp nhiều công trình tiện ích ngoại khu như Trung tâm hành chính Đồng Nai, Làng Đại học Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bến xe Miền Đông mới, KCN Biên Hòa, KCN Amata, Ga Dĩ An – Bình Dương, Siêu thị Co.op Mart Biên Hòa…

Chủ đầu tư nhận định dự án The Gió Riverside khi ra mắt sẽ cung cấp cho thị trường nguồn cung giá trị, phục vụ nhu cầu ở thực tại TP.HCM và khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai.

Giải “cơn khát” căn hộ vừa túi tiền

Theo ước tính của Savills, TP.HCM cần có khoảng 50,000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở thực và 60-70% tổng nguồn cung đó đến từ phân khúc nhà ở vừa túi tiền. Tuy nhiên, nguồn cung hạn chế khiến thị trường căn hộ tại TP.HCM ngày càng tăng giá và được dự báo tiếp tục tăng trong năm nay.

Việc tìm kiếm căn hộ có mức giá phù hợp sẽ càng khó khăn với người có thu nhập hạn chế, gia đình trẻ, gia đình từ vùng nông thôn về thành phố. Do đó, lợi thế thuộc về các chủ đầu tư có sẵn sản phẩm hoặc đã xong pháp lý để chuẩn bị triển khai, đáp ứng nhu cầu luôn thường trực của thị trường.

Dự kiến ra mắt trong năm nay, The Gió Riverside được chủ đầu tư An Gia kỳ vọng sẽ đón đầu đà phục hồi của thị trường và nhu cầu tìm kiếm bất động sản ở thực ngày càng gia tăng.

Dự án tập trung vào phân khúc nhà ở vừa túi tiền. Đây là phân khúc có tỷ trọng người mua nhiều nhất trên thị trường bất động sản với mức giá dễ sở hữu nhất và có chất lượng đảm bảo nhất. Do đó, dù kinh tế đi lên hay xuống thì nhu cầu an cư luôn rất cao, đặc biệt trong thời kỳ “dân số vàng” như hiện nay với lượng khách hàng tiềm năng rất lớn và kéo dài 20-30 năm nữa.

“Vì thế, chúng tôi tin rằng dự án The Gió Riverside sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường nguồn cung giá trị, phục vụ nhu cầu ở thực tại vị trí giàu tiềm năng”, đại diện An Gia nhấn mạnh.

Ngoài kế hoạch ra mắt dự án The Gió Riverside, chủ đầu tư An Gia hiện đang thực hiện pháp lý cho hai dự án The Lá Village và Westgate 2 tại Bình Chánh (TP.HCM) với diện tích lần lượt 27 ha và 3.2 ha.

Về lâu dài, công ty vẫn tiếp tục tập trung mở rộng các quỹ đất sạch, thực hiện M&A, ưu tiên các dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, phù hợp phát triển dự án vừa túi tiền và thời gian triển khai nhanh.

“Quan điểm của An Gia là không chạy theo thị trường, không mua quỹ đất hay mua dự án bằng mọi giá. Công ty sẽ có những phân tích kỹ càng về khu đất, để làm sao khi đưa ra thị trường, giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của đa số người mua”, đại diện An Gia nhận định.

FILI

Rao vặt miễn phí

Theo Vietstock ,Link gốc : http://vietstock.vn/2024/05/tien-do-phap-ly-moi-nhat-cua-du-an-the-gio-riverside-4222-1190836.htm

( Chúng tôi chỉ trích dẫn nguồn tin từ internet )

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings