0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Chính sách dễ sở hữu giúp người trẻ nâng cơ hội mua nhà

Posted by Huu BĐS on Tháng Tư 11, 2024
0

Dịch vụ

Chính sách dễ sở hữu giúp người trẻ nâng cơ hội mua nhà

Sắp về đích, căn hộ chất lượng cao Happy One Central tung chính sách dễ dàng sở hữu: “đặt chỗ 10 triệu, thanh toán 10% ký HĐMB, chiết khấu ngay 10%” giúp người trẻ nâng cơ hội sở hữu nhà trung tâm, giá tốt.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Quý 1/2024 của trang batdongsan.com.vn, tâm lý người mua vào thời điểm đầu năm dần tích cực hơn với tỉ lệ 65%. Trong đó, những yếu tố tác động đến thay đổi tâm lý người tiêu dùng gồm: chính sách tiền tệ tốt, pháp lý dần ổn định, tin tức về thị trường “hửng nắng” và nguồn cung cải thiện. Do đó, những dự án thuộc các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo, chính sách bán hàng phù hợp và chất lượng sẽ “hút” khách.

Chính sách giúp người trẻ dễ dàng tậu nhà

Trong bối cảnh thị trường nhiều tín hiệu tích cực, thậm chí, xuất hiện sốt cục bộ tại một vài khu vực, người trẻ càng “nhấp nhỏm” tìm hiểu, săn lùng để chốt căn nhà đầu tiên để kịp hưởng chính sách cạnh tranh với mức lãi suất được xem là chấp nhận trong những tháng qua.

So với các nhóm đối tượng khác, người trẻ sẽ ưu tiên chọn: Nhà trung tâm, tiện ích hiện đại, lối sống tiện nghi, đề cao trải nghiệm, sự hưởng thụ và có sự khác biệt nhất định tạo giá trị tự hào về nơi sinh sống. Đặc biệt, nhóm gia đình trẻ sẽ hướng đến môi trường sống có lợi cho thế hệ sau.

Chính sách dễ sở hữu giúp người trẻ nâng cơ hội mua nhà

Tín hiệu tích cực từ thị trường và nhu cầu tìm kiếm nhà của người trẻ.

Tuy thách thức về nhu cầu tìm kiếm là thế nhưng vấn đề được đặt lên hàng đầu trước khi ra quyết định sẽ luôn là tài chính và chính sách bán hàng của dự án. Với nguồn cung hạn chế và các chủ đầu tư ưu ái sản phẩm bất động sản chất lượng cao, căn hộ dưới 2 tỷ ở trung tâm thành phố không nhiều, liệu người trẻ có cơ hội mua được căn hộ ưng ý?

Chia sẻ và đồng hành với nhu cầu thiết thực của nhóm đối tượng này, đặc biệt là những gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại khác khu công nghiệp lớn, tập trung, Vạn Xuân Group triển khai chính sách “dễ dàng sở hữu” áp dụng trong thời gian nhất định dành cho khách mua căn hộ Happy One Central.

Đây là ưu đãi chỉ áp dụng trong thời điểm sắp bàn giao, dự kiến đến hết 30/06/2024. Theo đó, khách hàng chỉ cần đặt chỗ 10 triệu đồng, thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán ước tính chỉ từ 168 triệu đồng và được ưu đãi ngay 10% vào giá. Đối với khách có nhu cầu vay, chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất và chiết khấu 6% cho mỗi giao dịch. Bên cạnh đó, hàng loạt những chương trình hấp dẫn như quay ngay trúng lớn lên đến 30 triệu đồng, voucher giá trị, quà tặng hấp dẫn…cũng được gửi tặng đến khách hàng quan tâm khi tham quan hoặc tham dự các sự kiện do chủ đầu tư tổ chức.

Tiến dần vạch đích, Happy One Central “trở mình” ấn tượng

Không chỉ là tài sản chất lượng với chính sách linh hoạt, Happy One Central còn là dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương với mức độ tin tưởng được nhiều chuyên gia đánh giá top đầu khu vực. Tính đến đầu tháng 4, dự án đã tiến hành tổ chức kiểm tra liên động toàn bộ hệ thống và chuẩn bị nghiệm thu PCCC, đưa công trình đi vào hoạt động; Các hạng mục nội thất đã đi đến những tầng hoàn thiện cuối và hệ thống cảnh quan công cộng lẫn giao thông nội khu dự án cũng đang dần hoàn thiện.

Chính sách dễ sở hữu giúp người trẻ nâng cơ hội mua nhà

Hơn 1,000 công nhân, kỹ thuật viên và chuyên gia cấp cao hoạt động vào giai đoạn hoàn thiện dự án.

Với tiến độ xây dựng cấp tốc hướng đến bàn giao từ tháng 06 năm nay cùng với những hoạt động tham quan sôi nổi được tổ chức hàng tuần cho thấy sức hút của Happy One Central đối với khách hàng và bảo chứng về việc an toàn sở hữu tài sản luôn được Vạn Xuân Group chú trọng.

Chính sách dễ sở hữu giúp người trẻ nâng cơ hội mua nhà

Cầu kính trên không, tiện ích cao 145.9m là điểm nhấn mới tại trung tâm thành phố.

Sắp tới đây, tại Happy One Central, một kỷ lục hoàn toàn mới sẽ được xác lập, hứa hẹn là đích đến đầy tự hào cho mỗi cư dân tương lai khi sở hữu tài sản ngay vị thế trung tâm TP Thủ Dầu Một. Sự kiện “Đại tiệc trên không” diễn ra vào ngày 27/04/2024 tới sẽ là không gian của những màn biểu diễn thăng hoa nhất trên đỉnh tòa tháp đôi hơn 146m – cao nhất Bình Dương.

Happy One Central – Tự hào sở hữu kỷ lục Việt Nam

Booking 10 triệu đồng

Chiết khấu ngay 10%

Thanh toán 10% ký Hợp đồng mua bán

Bàn giao từ tháng 06/2024

Hotline tư vấn: 0929 009 555

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings