0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Ca sĩ Khánh Phương lần đầu lên tiếng về những tin đồn tài chính, kinh doanh

Posted by Huu BĐS on Tháng Mười 7, 2023
0

Ca sĩ Khánh Phương lần đầu lên tiếng về những tin đồn tài chính, kinh doanh

Ca sĩ Khánh Phương lần đầu lên tiếng về những tin đồn tài chính, kinh doanh

Ca sĩ Khánh Phương thực hiện livestream chia sẻ những tin đồn liên quan đến bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty bất động sản Nhật Nam vừa bị khởi tố.

* Lâm Đồng tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương và nhiều người liên quan Công ty Nhật Nam

* Chưa kinh doanh gì, công ty bất động sản Nhật Nam đã dùng hơn 4.000 tỉ đồng chi lãi, gốc

* Bất động sản Nhật Nam lừa đảo 20,000 người, huy động gần 9,000 tỷ đồng

Ca sĩ Khánh Phương lần đầu lên tiếng về những tin đồn tài chính, kinh doanh - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Phương và bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty bất động sản Nhật Nam

Theo đó, ca sĩ Khánh Phương cho biết bản thân cũng chỉ là một trong những nhà đầu tư của Công ty bất động sản Nhật Nam và chịu nhiều thiệt thòi, mất mát thậm chí chịu nhiều hơn nhà đầu tư khác.

“Trong việc điều hành, cách thức huy động vốn, bản thân tôi chỉ biết sơ sài chứ không tham gia hay liên quan đến cách thức hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, với tư cách là người có liên quan đến chủ tịch công ty là chị Thúy (bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty bất động sản Nhật Nam), tôi sẽ tự giác phối hợp với cơ quan điều tra để cung cấp những thông tin cần thiết. Đó là trách nhiệm của một người công dân, hơn hết tôi là người của công chúng nên chắc chắn tôi phải thực hiện trách nhiệm công dân của mình” – ca sĩ Khánh Phương cho biết.

Trước đó, ngày 3-10, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành văn bản gửi các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn, yêu cầu tạm dừng giao dịch liên quan 12 cá nhân và 1 doanh nghiệp.Trong số 12 cá nhân có Phạm Khánh Phương (42 tuổi, thường trú TP HCM).

Việc này là để phối hợp theo đề nghị của Công an TP Hà Nội trong việc điều tra, xác minh vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam). Doanh nghiệp bị tạm dừng giao dịch tài sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng là Công ty CP Đầu tư Nhật Nam Khang, trụ sở tại tầng 17 tòa nhà Vincom Center, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Về vấn đề này, tại buổi livestream, nam ca sĩ cho biết: “Tôi không hiểu thông tin này đến từ đâu và vì sao. Nhưng tôi có thể khẳng định tôi không có tài sản gì ở Lâm Đồng và cũng không lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ai cả”.

Ca sĩ Khánh Phương cho biết sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để lấy lại danh tiếng, sự trong sạch của mình nếu tiếp tục bị đưa tin sai sự thật.

“Nếu tôi có sai phạm và sai phạm đến đâu, tôi sẽ bị xử phạt theo luật định. Cơ quan điều tra sẽ giải quyết những sai phạm của cá nhân tôi. Nên điều duy nhất tôi mong lúc này là nhận được sự tôn trọng của mọi người, đặc biệt từ các cơ quan truyền thông” – ca sĩ Khánh Phương nói.

Ngày 8-9 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Nhật Nam.

Quá trình điều tra xác định, từ năm 2020 – 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỉ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 hợp đồng hợp tác kinh doanh. Số tiền thu được, công ty chi trả hoa hồng cho các cá nhân giới thiệu huy động vốn, khoảng 2.272 tỉ đồng.

Kết quả điều tra bước đầu xác định Vũ Thị Thúy chi sử dụng cá nhân khoảng hơn 635 tỉ đồng.

Hiện cơ quan điều tra đã làm rõ và ghi được lời khai của 111 bị hại, bước đầu xác định số tiền bị chiếm đoạt là 138 tỉ đồng.  Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để thu hồi tài sản, giảm thiểu thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Thùy Trang

Người lao động

Theo Vietstock , Bài viết gốc

( Chúng tôi chỉ trích dẫn nguồn tin từ internet )

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings