0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

Posted by Huu BĐS on Tháng Mười 4, 2023
0

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

Dịch vụ

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

Nhờ đáp ứng nhu cầu ở thật cho chuyên gia, lao động trong các khu công nghiệp (KCN), cùng quỹ đất lớn, hạ tầng đồng bộ, đặc biệt vị trí là cửa ngõ khu Tây, thuộc vùng vệ tinh của TP.HCM nên Long An đang trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng.

Những con số thực tế “biết nói” về tiềm năng công nghiệp

Long An đứng thứ 3 cả nước về quy mô các KCN với 1,561 doanh nghiệp đang hoạt động trong các KCN. Tỉnh đang có 37 KCN với tổng diện tích 12,280 ha, trong đó 32 KCN đã được Thủ tướng Chính phủ cấp chủ trương đầu tư với diện tích 10,173ha. Hiện tại đã có 24 KCN đủ điều kiện tiếp nhận đầu tư với diện tích hơn 4,270ha, diện tích đất công nghiệp đã cho thuê với tỉ lệ lấp đầy đạt 65%, trong đó 18 KCN đi vào hoạt động tỉ lệ lấp đầy 86%.

Có vị trí thuận lợi, giáp TP.HCM và liền kề các trục động lực, vành đai kết nối xuyên tâm, Đức Hòa và Bến Lức là 2 huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của Long An. Ghi nhận, tại huyện Bến Lức – Tại KCN Phú An Thạnh doanh nghiệp Yokorei (Nhật Bản) đầu tư dự án kho lạnh Việt Nam Yokorei, quy mô 12,700 m², tổng vốn 52 triệu USD;  Hay Coca-Cola Việt Nam cũng khởi công xây dựng nhà máy sản xuất nước giải khát với tổng vốn 136 triệu USD.

Tại KCN Hựu Thạnh Idico, Đức Hòa có thể kể đến sự góp mặt của Suntory Pepsico Việt Nam với diện tích sử dụng đất là 200,000 m2, tổng vốn đầu tư 185 triệu USD; và dự án “TTTM Aeon Tân An” của Công ty TNHH Aeon Việt Nam với tổng mức đầu tư trên 230 triệu USD….

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

Long An đang có quỹ đất lớn để phát triển KCN. Hình chụp thực tế KCN Phú An Thạnh, KCN Idico, cụm CN Quốc Cang gần dự án The Diamond City. Ảnh Thắng Lợi Group

Long An hiện ghi nhận có 36 quốc gia và vùng lãnh thổ vào đầu tư với 632 doanh nghiệp FDI. Trong đó có các nhà đầu tư lớn đến từ Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Anh, Trung Quốc, Mỹ… với khoảng 703 dự án và 4,586 triệu USD. Toàn tỉnh thu hút hơn 179,700 lao động làm việc tại 1,561 doanh nghiệp trong KCN và gần 2,700 lao động nước ngoài.

Lý giải điều này, theo ông Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Khu vực Miền Nam batdongsan.com.vn chia sẻ: “Long An là 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) cao; tỷ suất nhập cư và tăng trưởng dân cư thành thị cao nên có sẵn nguồn lao động. Cộng với Đức Hòa, Bến Lức là những đô thị vệ tinh gần TP.HCM còn quỹ đất lớn, có thể triển khai ngay các KCN từ 600 – 1,000 ha. Đồng thời sở hữu vị trí cửa ngõ khu Tây Sài Gòn, hạ tầng đang được đầu tư nên dễ thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư tại các KCN”.

The Diamond City – Sở hữu vị trí lõi bất động sản công nghiệp thành phố

The Diamond City có vị trí giao thoa tại 2 thành phố tương lai Đức Hòa – Bến Lức, giáp Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi. Dự án liền kề 20 KCN và cụm KCN lớn trong khu vực với tổng diện tích lên đến 6,500 ha: KCN Hựu Thạnh Idico, KCN Phú An Thạnh, KCN Thịnh Phát, KCN Hải Sơn…Trong đó, có 11 KCN đã đi vào hoạt động, 9 KCN đã được duyệt và đưa vào vận hành từ năm 2025 – 2030. Các KCN đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư: Coca Cola, Pepsico, Aeon Mall… Trong tương lai, khu vực cần đáp ứng nhu cầu dịch vụ và ở cho khoảng 100,000 chuyên gia, công nhân tại chỗ.

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

The Diamond City thuộc Đức Hòa & Bến Lức, gần 20 KCN.Ảnh Thắng Lợi Group

Dự án gần các tuyến đường trọng điểm: 5 phút kết nối trục động lực mới Lương Hòa – Bình Chánh; 10 phút đến Vành Đai 3 và Vành Đai 4; 13 phút đến Quốc Lộ 1A (Trục huyết mạch quốc gia Bắc – Nam); 15 phút kết nối Đại lộ Võ Văn Kiệt, TP.HCM thông qua tuyến Hựu Thạnh – Tân Bửu & Lương Hòa, Bình Chánh.

The Diamond City hoàn thiện hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh; khách hàng mua có thể hoàn toàn an tâm khi tiến hành các thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng. Hiện chính sách thanh toán dự án rất ưu đãi, ban đầu khách hàng chỉ cần bỏ vốn 18%, tương đương 360 triệu; sau đó giãn tiến độ 1%/ tháng trong 12 tháng và 1.5-3%/ 2 tháng trong 12 tháng tiếp theo. Dự án được ngân hàng VP Bank, MB Bank, TP Bank tài trợ với tỷ lệ vay từ 70 – 85%.Với những khách hàng chọn thanh toán nhanh nhận được chiết khấu lên đến 20%.

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản trọng điểm tại khu công nghiệp Long An

Khách hàng nhận sổ dự án The Diamond City tại trụ sở văn phòng của Thắng Lợi Group.

Hiện dự án đã hoàn thành 100% các hạng mục hạ tầng, tiện ích như: Công viên, trường học, hồ bơi, khu thể thao đa năng đã đưa vào hoạt động. Dự án sẽ là “bến đỗ” cho các nhà đầu tư an tâm dòng vốn khi quyết định xuống tiền sở hữu bởi pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Thông tin dự án

Dự án Khu đô thị The Diamond City – Thành phố giao hoà

Vị trí: Mặt tiền DT830/DT824, Đức Hòa và Bến Lức, tỉnh Long An

Website: www.thediamondcity.vn

FILI

Theo Vietstock , Bài viết gốc

( Chúng tôi chỉ trích dẫn nguồn tin từ internet )

 

 

Leave a Reply

Compare Listings