0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Không có “dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl”!

Posted by Huu BĐS on Tháng Mười 3, 2023
0

Không có “dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl”!

Không có “dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl”!

Xã Tu Tra không có dự án bất động sản nào, càng không có dự án mang tên Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl mà Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings nhận là đơn vị phát triển dự án.

Trên địa bàn huyện Đơn Dương nói chung và xã Tu Tra nói riêng không có dự án nào tên Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl. Ngày 2-10, liên quan tới bài viết Nghi vấn “dự án ma” 5 ha tại Lâm Đồng, ông Nguyễn Đình Tịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, khẳng định như trên.

“Xã Tu Tra không có dự án này, đất ở đây không phải là dự án mà của hộ gia đình tách thửa. Sau này một số người ở tỉnh, thành khác lên mua đất của hộ gia đình đó rồi làm bảng gắn lên (giới thiệu dự án – PV) để bán đất” – ông Tịnh nói.

Theo ông Tịnh, việc tách thửa đất tại đây thực hiện theo quy định, còn vấn đề nhiều người rao bán đất gắn với tên dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl là không đúng quy định. Khi huyện vào kiểm tra thì đây là đất của một số hộ gia đình, cá nhân đang sở hữu chứ không phải dự án.

Lãnh đạo huyện Đơn Dương quả quyết đây là đất thuộc sở hữu của một số cá nhân nên huyện không cắm bảng cảnh báo về dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl và đề nghị phóng viên nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thì liên hệ Phòng Tài nguyên và Môi trường hoặc Phòng Kinh tế và hạ tầng.

Không có dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl! - Ảnh 2.

Một ngôi nhà lắp ghép trong “dự án”

Một đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đơn Dương cũng khẳng định với phóng viên tại xã Tu Tra không có dự án bất động sản nào, càng không có dự án mang tên Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl mà Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings (trụ sở phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM) nhận là đơn vị phát triển dự án.

Trước đó, trên website của Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings, “dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl” được giới thiệu quy mô 5 ha với 80 thửa đất từ 200 – 700 m2. Trong năm 2022, nhiều thửa đất tại đây được rao bán trên mạng xã hội với giá từ 2,8 tỉ đến hơn 3,2 tỉ đồng.

Tháng 8-2023, bà N. (ngụ TP Thủ Đức, TP HCM) tố cáo ông T. là lãnh đạo Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings lên Công an TP HCM. Theo bà N., ông T. có hành vi lừa đảo chiếm đoạt gần 2,6 tỉ đồng thông qua thủ đoạn nhận đặt cọc chuyển nhượng nền đất thuộc thửa số 218, tờ bản đồ số 63 tại “dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl”. Công an TP HCM đã đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cung cấp thông tin, tài liệu liên quan…

Vẫn mời chào

Thông qua bảo vệ khu đất của “dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl”, trong vai một người dân, phóng viên liên lạc qua điện thoại với người tên M., được cho là quản lý ở đây. Trước thắc mắc không thể tìm hiểu thông tin dự án qua website của công ty thì M. cho biết hiện website đang tạm ngưng.

M. còn nhắn tin mời chào: “Khu đó em đang mở rộng thêm khoảng 3 ha nữa nên giá đợt này siêu đầu tư nha anh”.

Bài và ảnh: Trường Nguyên

Người lao động

Theo Vietstock , Bài viết gốc

( Chúng tôi chỉ trích dẫn nguồn tin từ internet )

 

 

Leave a Reply

Compare Listings