0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

“Của để dành” từ đại dự án 300ha của TTC Phú Quốc

Posted by congtylytran on Tháng Chín 16, 2023
0

Trong nửa đầu năm 2023, thị trường bất động sản liên tục đón nhận nhiều “tin vui” từ hàng loạt các chính sách hỗ trợ từ phía cơ quan nhà nước được ban hành. Cộng thêm đó là động thái hạ lãi suất điều hành, đánh dấu sự chuyển biến quan trọng của chính sách tiền tệ sang trạng thái nới lỏng hơn. Những yếu tố này dĩ nhiên chưa có tác động ngay lập tức nhưng là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của bất động sản trong dài hạn, đồng thời cũng có tác động tích cực về mặt tâm lý.

Đại diện TTC Phú Quốc cho biết, trước các tín hiệu trên, chủ đầu tư cũng mạnh dạn tập trung nguồn lực nhằm kịp thời hoàn thiện xây dựng các sản phẩm bất động sản thế hệ mới như chăm sóc sức khỏe spa và an dưỡng. Hiện chủ đầu tư đang trong giai đoạn đầu tư dự án quy mô lên đến 300 hecta, nên ưu tiên đẩy mạnh xây dựng để hoàn thiện sớm các dòng sản phẩm trong năm 2024-2025. Ngoài khu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, TTC Phú Quốc còn sở hữu phân khu Thương mại Dịch vụ tổng hợp Vịnh Đầm. Theo Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển đồng bằng sông Cửu Long (Nhóm 6) giai đoạn năm 2020 định hướng đến 2030 của Bộ Giao thông Vận tải, Cảng Vịnh Đầm Phú Quốc thuộc hệ thống Cảng biển gồm các khu chức năng chính như Cảng hàng hóa giao thương giữa đất liền với đảo, khu bến tàu khách có khả năng đón nhận 1,5 triệu lượt khách/năm; và đồng thời với lợi thế vịnh sóng êm quanh năm, Vịnh Đầm còn là nơi hỗ trợ neo đậu, tránh trú bão cho các tàu thuyền trong khu vực.

Của để dành từ đại dự án 300ha của TTC Phú Quốc - Ảnh 1.

Hiện đang trong giai đoạn đầu tư dự án nên TTC Phú Quốc ưu tiên đẩy mạnh xây dựng để hoàn thiện sớm các dòng sản phẩm trong năm 2024-2025

Tính tới 30/6/2023, vốn chủ sở hữu TTC Phú Quốc là 2.357,46 tỷ đồng. Do trong giai đoạn đẩy mạnh đầu tư dự án, nên hệ số nợ phải trả/VCSH là 3,6 lần, tương ứng nợ phải trả khoảng 8.486 tỷ đồng. Tuy nhiên, hệ số nợ trái phiếu/VCSH là 0,3 lần, tương ứng dư nợ trái phiếu là hơn 707 tỷ đồng.

TTC Phú Quốc cho biết, các sản phẩm bất động sản đã bán đang trong giai đoạn hoàn thiện nên chủ đầu tư chưa ghi nhận lợi nhuận, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng và ghi nhận lợi nhuận trong quý 4/2023.

Của để dành từ đại dự án 300ha của TTC Phú Quốc - Ảnh 2.

Dự án phức hợp đa chức năng với quy mô lên tới 300 hecta gồm shophouse, trung tâm thương mại, condotel, biệt thự, khách sạn

Với vị trí địa lý thuận lợi, hội tụ đủ các yếu tố “Rừng – Biển – Đảo – Vịnh – Đầm”, Khu phức hợp nghỉ dưỡng xanh Selavia được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng “tất cả trong một”, sở hữu tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng – mua sắm mang phong cách biển nhiệt đới. Dự án phức hợp đa chức năng với quy mô lên tới 300 hecta gồm shophouse, trung tâm thương mại, condotel, biệt thự, khách sạn…

Mới đây, ngày 02/9/2023, TTC Phú Quốc đã chính thức khai trương Nhà hàng biển SelaMoon, mở cửa đón khách tự do, thu hút hơn 6.000 lượt khách thăm quan và trải nghiệm dịch vụ.

Nhờ dòng tiền bán hàng từ dự án tương đối tốt đã góp phần giúp công ty đảm bảo nghĩa vụ với các trái chủ. Báo cáo tình hình thanh toán lãi trái phiếu 6 tháng đầu năm 2023 cho biết, TTC Phú Quốc đáp ứng nghĩa vụ thanh toán và đúng hạn 5 lô trái phiếu.

Theo Cafeland, bài gốc : here

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings