0 VNĐ to 200.000.000.000 VNĐ

We found 0 results. View results
Your search results

Cảnh cáo Chủ tịch huyện Trảng Bom vì liên quan 448 biệt thự xây trái phép

Posted by Huu BĐS on Tháng Năm 22, 2024
0

Cảnh cáo Chủ tịch huyện Trảng Bom vì liên quan 448 biệt thự xây trái phép

Cảnh cáo Chủ tịch huyện Trảng Bom vì liên quan 448 biệt thự xây trái phép

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Vũ Thị Minh Châu – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom.

Quyết định này được đưa ra căn cứ trên kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về các vi phạm, khuyết điểm của bà Vũ Thị Minh Châu trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Nai cũng thông báo phê bình nguyên Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom Nguyễn Thị Thành do liên quan đến những vi phạm, khuyết điểm theo thông báo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Bà Vũ Thị Minh Châu. Ảnh: T.L.

Tháng 10/2015, bà Châu được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom (khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016). Các nhiệm kỳ tiếp theo, bà Châu vẫn giữ được tín nhiệm và là Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom cho tới nay.

Ngày 10/5 vừa qua, bà Châu bất ngờ có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Trước đó, Thanh tra tỉnh Đồng Nai có kết luận về sai phạm tại dự án Khu dân cư Tân Thịnh. Có 20 cá nhân thuộc các sở, ngành, phòng, ban và lãnh đạo địa phương cùng 13 tổ chức có liên quan đến sai phạm trong thực hiện dự án cũng được nêu rõ, yêu cầu xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh tra kết luận, đối với bà Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom thiếu trách nhiệm trong việc phát hiện, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật về đất đai như: kiểm kê, áp giá bồi thường, không đúng chủ sử dụng đất, thưởng di dời sai…

Bà Châu với vai trò là Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom nhưng thực hiện không hết trách nhiệm quản lý về trật tự xây dựng tại địa phương, để xảy ra sai phạm.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, bắt giam nhiều cá nhân có liên quan.

Vụ án này thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo.

Hoàng Anh- ĐN

VietNamNet

Rao vặt miễn phí

Theo Vietstock ,Link gốc : http://vietstock.vn/2024/05/canh-cao-chu-tich-huyen-trang-bom-vi-lien-quan-448-biet-thu-xay-trai-phep-4222-1192107.htm

( Chúng tôi chỉ trích dẫn nguồn tin từ internet )

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings